Cua nâu Nauy là một trong những loài cua biển quý được đánh bắt ở vùng Đông Bắc Đại Tây Dương, bờ biển Nauy. Chúng thường sinh sống ở các vùng biển sạch, nơi có đáy cát vàng và nguồn nước trong xanh.
Cua nâu Nauy siêu gạch size 400-600g có thân màu nâu sẫm, phần mai dẹt và to, trông khá dữ tợn.
Thịt cua sau khi chế biến thơm ngọt, ít mùi tanh và dai mềm tự nhiên, đặc biệt là phần gạch béo ngậy ai là fan của cua gạch thì không nên bỏ qua loại cua này.
Bên cạnh phần hương vị thơm ngon, chắc thịt, ít mùi tanh thì cua nâu Nauy còn chứa hàm lượng lớn những vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể người, có thể kể đến như:
Giàu protein: Thịt cua nâu chứa nhiều protein chất lượng cao, là một trong những nguồn protein có thể ăn kiêng tốt nhất.
Giàu Omega-3: trong thịt cua có hàm lượng lớn axit béo không bão hòa Omega -3 rất hữu ích cho mắt, não bộ và hệ tim mạch.
Selen cao: Hàm lượng selen trong cua cao gấp nhiều lần so với các loại cá và thịt thông thường. Khi đi vào cơ thể hoạt chất này sẽ giúp loại bỏ các kim loại nặng một cách nhanh chóng. Từ đó có thể bảo vệ sức khỏe con người toàn diện nhất.
Vitamin B dồi dào trong thịt cua hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng cho cơ thể. Cung cấp lượng sắt ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư một cách hiệu quả, tránh vấn đề thiếu máu hay suy nhược cơ thể.
1. Cua Nâu Ireland hấp
Đây là cách chế biến đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất cho team “bận rộn”. Chỉ cần vệ sinh Cua sạch sẽ và cho vào nồi cách thủy hấp trong vòng 20 phút rồi vớt ra là có thể thưởng thức cùng với muối tiêu chanh hoặc nước chấm thần thánh tại Cua Hoàng Đế Ekago.
2. Cua Nâu Ireland sốt me
Hấp Cua nâu như bên trên rồi vớt ra. Nước sốt me: cho 350ml nước và me vào đun sôi, lọc bỏ hột chỉ lấy nước, thêm 100ml rồi khuấy đều. Phi thơm tỏi rồi cho vào hỗn hợp đang đun, nêm mắm, đường, tương ớt vào nêm sao cho vừa vị. Cắt cua nâu vừa hấp theo sở thích rồi cho vào đảo cùng với hỗn hợp vừa rồi. Tắt bếp, trình bày và thưởng thức
3. Cua Nâu Ireland nướng mọi
Rửa sạch cua nâu rồi cho lên vỉ nướng (Lưu ý: không dùng lò nướng hoặc lò vi ba vì sẽ gây cháy nổ). Để lửa vừa, nướng khoảng 15 phút đến khi màu vỏ cua ngã sang nâu sậm và có lớp cháy nhẹ thì có thể thưởng thức ngay.
Quý nhà hàng hoặc các đơn vị muốn mua số lượng lớn vui lòng liên hệ Hotline: 0967-256-079
==========================================
Mua hàng quý khách vui lòng liên hệ:
CUA HOÀNG ĐẾ EKAGO – HẢI SẢN TƯƠI SỐNG NHẬP KHẨU CAO CẤP
Địa chỉ: Số 107 Nguyễn Hữu Thọ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0967-256-079
Email: Ekago.vn@gmail.com
Website: https://ekago.vn/
Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua
Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau
Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng
Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng
Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán
Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán
Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống
Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình
Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản
Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình
Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng
Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.
Trân trọng cảm ơn.